Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường Tập đoàn Green + ký hợp tác chiến lược với HSC, VCB và đối tác Nhật Bản

Tập đoàn Green + ký hợp tác chiến lược với HSC, VCB và đối tác Nhật Bản

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Cuối tuần trước, Tập đoàn Green+ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược là Công ty Sato Yakuhin kogyo (Nhật Bản); Công ty cổ phần chứng khoán TP.HCM (HSC) và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Tây.

Tập đoàn Green+ tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+) thành lập năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thảo dược. Đầu năm 2021, Green+ mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh doanh nhà thuốc, bất động sản… chính thức chuyển đổi tên hoạt động dưới mô hình tập đoàn là Tập Đoàn Green+.

Hiện nay, Tập đoàn Green+ có 7 công ty thành viên, hơn 1.000 nhân viên và đại lý bán hàng hoạt động trải dài trên phạm vi cả nước.

Từ năm 2017, Tập đoàn đã hợp tác với Công ty Sato (Nhật Bản) là đơn vị sản xuất – kinh doanh dược phẩm nổi tiếng lâu đời của Nhật, có 72 năm hành nghề; Và hợp tác cùng Hội đồng bang Sâm Wisconsin (Hoa Kỳ) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm sâm mang thương hiệu Wisconsin tại thị trường Việt Nam.

Green+ định hướng phát triển thành một Tập đoàn đầu tư tài chính lớn của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bất động sản, dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Nguồn: Mai Anh – Báo Đầu Tư

You may also like