Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với ngành du lịch.

Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với ngành du lịch.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Từ khi dịch covid-19 bùng phát đến nay đã làm ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch. Nhiều công ty du lịch đã phải đóng cửa. Thời gian Covid-19 là đêm buồn của ngành du lịch. Du lịch Việt Nam nói riêng và du lịch thế giới nói chung bị ảnh hưởng rất lớn.

Trong bối cảnh đó, doanh nhân Hoàng Yến – CEO Công ty du lịch Color travel vẫn không nản chí mà xem đây là một thử thách để vượt qua và phát triển mạnh mẽ hơn. Công ty du lịch Color travel đi vào hoạt động từ năm 2018, đến nay đã được nhiều bạn hữu gần xa đánh giá là đơn vị du lịch uy tín. Chia sẻ với chúng tôi, Doanh nhân Hoàng Yến tâm niệm rằng “Hữu xạ tự nhiên hương”, làm du lịch là phải giữ cung cách phục vụ tốt thì khách hàng tự nhiên đến với mình. Khi phục vụ khách tốt thì hiệu ứng lan tỏa ngày càng rộng lớn. Các khách hàng sẽ tự giới thiệu cho nhau về dịch vụ du lịch Color Travel. Từ đó nhiều đoàn khách từ phương xa đã tìm đến và trở thành đối tác thân thiết với công ty Color Travel. Nhiều cơ quan và doanh nghiệp đã đặt tour du lịch thường niên tại Công ty Color Travel. Có thể kể đến như Bệnh viện 108, Bệnh viện y học cổ truyền Thái Nguyên, Tập đoàn hóa chất Việt Nam, Công ty bảo hiểm Daiichi Việt Nam …

Tại công ty Color Travel xây dựng văn hóa ứng xử và giao tiếp chuyên nghiệp, bởi vì ngành du lịch cần phải có một đội ngũ hướng dẫn viên không chỉ giỏi về chuyên môn du lịch mà còn giỏi về giao tiếp ứng xử, xử lý tình huống. Vì vậy dù trong thời gian dịch bệnh Covid-19, nhưng CEO Hoàng Yến vẫn thường xuyên huấn luyện nhân sự online, rèn luyện chuyên môn và truyền cảm hứng cho nhân viên. Công ty du lịch Color Travel mong muốn đưa những hình ảnh đẹp trên quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đồng thời góp phần nâng cao vị thế ngành du lịch của Việt Nam trong khu vực Đông Nam á và thế giới.

Leo Robotly

You may also like