Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Đến hẹn lại lên: Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Nội họp mặt giao thương định kỳ

Đến hẹn lại lên: Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Nội họp mặt giao thương định kỳ

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Kể từ ngày ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội, đến nay Ban Chủ tịch cùng các Hội viên nỗ lực xây dựng một Câu lạc bộ Doanh nhân sinh hoạt đều đặn với những hoạt động thiết thực như: giới thiệu và giao thương giữa các thành viên, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về kinh tế, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường, phân tích thị hiếu khách hàng.

Mặc dù mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương đã có nhiều hoạt động mang lại giá trị cho nhau. Điều này thu hút nhiều Doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp tham gia sân chơi bổ ích này.

Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội hoạt động theo mô hình tự nguyện, tự quản và phi lợi nhuận. Tuy nhiên có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, rõ ràng và sinh hoạt định kỳ 2 lần/tháng.

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Vũ Thành Công – Trưởng Ban phát triển thành viên cho biết, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội hiện nay đang là một mô hình mới thu hút nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp quan tâm tham gia. Vì không thu phí Hội viên nhưng mang lại giá trị thiết thực cho từng Hội viên và cộng đồng. Các Doanh nhân trẻ khi tham gia Câu lạc bộ, ngoài việc kết nối giao thương còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau thảo luận giải quyết những vấn đề khó khăn mà trong quá trình kinh doanh gặp phải.


Ông Lê Đại Dương chia sẻ rằng Ban Chủ tịch đang nổ lực kiến tạo những giá trị thiết thực, hữu ích cho các Hội viên. Trong các buổi họp mặt định kỳ đã ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết của các Hội viên.


Mong rằng Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội tạo ra nhiều giá trị hơn nữa để đóng góp cho cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế Thủ đô.
Tác giả: Tuệ Ngân

 

You may also like