Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Nhiều Doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp tham gia CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội.

Nhiều Doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp tham gia CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2021, diễn ra phiên họp mặt giao thương định kỳ của CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội.

Đến tham dự phiên họp gồm nhiều Doanh nhân kinh doanh đa dạng các ngành nghề. Tại phiên họp, các thành viên giới thiệu về lĩnh vực mình đang kinh doanh, đồng thời cùng nhau chia sẻ kiến thức về kỹ năng quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường….cho nhau.

Được biết dù chỉ mới ra mắt nhưng Câu lạc bộ này đã thu hút được nhiều Hội viên, Doanh nhân trẻ tham gia. Đây là CLB tạo ra giá trị cho cộng đồng, không chỉ kết nối giao thương mà còn chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cho nhau.
Trong Câu lạc bộ có Ban đào tạo sắp xếp những nội dung và lên lịch đào tạo, chia sẻ kiến thức để các thành viên cùng phát triển.

Ngoài ra CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội còn có Ban pháp chế giúp kiểm tra, đánh giá các vấn đề về pháp lý. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ các Hội viên, các doanh nghiệp về pháp lý trong kinh doanh.

Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội đang ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho các Hội viên và xã hội. Đây thực sự là điểm đến cho nhiều bạn trẻ trên bước đường khởi nghiệp.

Tác giả: Tuệ Ngân

You may also like