Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpBản Tin Công Nghệ Adigi Việt Nam – Giải pháp Marketing tăng trưởng doanh số

Adigi Việt Nam – Giải pháp Marketing tăng trưởng doanh số

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Adigi Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp Marketing cho ngành Beauty, nha khoa, thương mại điện tử,… Thành lập từ năm 2016, Adigi nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh số cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt là các giải pháp về hoạt động Digital Marketing, Digital Transformation và Integrated Communication.

Adigi Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu

Adigi Việt Nam – Đơn vị cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu

Ngoài việc thiết kế giải pháp Marketing, Adigi còn cung cấp:

  • Dịch vụ tư vấn các hoạt động Digital Marketing
  • Dịch vụ Triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp
  • Các công cụ chuyển đổi số
  • Nguyên liệu, tài nguyên Marketing

Những đối tác nổi bật của Adigi

Là một công ty khởi nghiệp non trẻ thế nhưng Adigi vẫn khẳng định được vị thế của mình khi trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị nổi tiếng như:

  • Thẩm mỹ Quốc tế Maha – Maha Group
  • Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ – Âu Mỹ Beauty
  • Bệnh viện Thẩm Mỹ Dr Korea – DK Group
  • Viện thải độc Quốc tế E-Detox, …

Adigi không ngừng lớn mạnh và khẳng định được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Quy mô nhân sự không ngừng gia tăng, lên tới 100-200 nhân sự trên khắp cả nước. Năm 2020 – 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19, song Adigi vẫn duy trì được công việc ổn định cho hàng trăm nhân sự. Trong khi các doanh nghiệp khác còn loay hoay, phải cắt giảm nhân sự.

Adigi Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Adigi có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay là nhờ sự dẫn dắt của Founder Lương Nguyễn – Người lãnh đạo đầy tâm huyết và tài năng, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Sale.

Đội ngũ nhân sự tại Adigi Việt Nam

Adigi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông làm đẹp, thương mại điện tử, bán hàng online và offline. Từ đó, tạo ra các giải pháp thiết thực & sát với thực tiễn, giúp doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị phần trên tất cả các kênh bán hàng, đặc biệt là kênh bán hàng trực tuyến. Với đội ngũ năng lực và khát vọng, sắp tới Adigi tiếp tục tập trung tăng trưởng cho ngành: Beauty, Nha Khoa, Thương mại điện tử và Bất Động Sản.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Với mỗi thành viên đều là những chuyên gia đầu ngành Digital marketing, Adigi xác định tầm nhìn trở thành đối tác kinh doanh và truyền thông của các thương hiệu làm đẹp trên cả nước. Tạo ra hệ sinh thái đa dạng, cung cấp đầy đủ các giải pháp, hỗ trợ các khách hàng truyền thông để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp xây dựng, nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ và tăng doanh số bán hàng, nhất là trên kênh bán hàng online.

Đặc biệt hơn, với khát khao kết nối cộng đồng và kiến tạo giá trị cho cuộc sống, trong tương lai Adigi Việt Nam mong muốn trở thành 1 thành viên tích cực đóng góp sự phát triển cho cộng đồng. Qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Chất lượng luôn song hành với nhiệt huyết

Adigi VN đã và đang khẳng định vị trí của mình, đồng hành cùng các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt đã triển khai hàng ngàn chiến dịch hiệu quả trong lĩnh vực Beauty, Nha khoa, Thương mại điện tử, bất động sản.

Bứt phá doanh thu ngay khi hợp tác cùng Adigi

Với đa dạng và tổng hợp các dịch vụ, công nghệ, Adigi là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn khai phá thị trường. Chúng tôi cam kết và hứa hẹn giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số ngay khi hợp tác.

Đã đến lúc bạn cần làm cuộc cách mạng bứt phá cho doanh nghiệp mình. Bắt đầu tối ưu từ những công việc nhỏ nhất và tự động hóa cả quy trình làm việc. Tiến tới gia tăng hiệu quả kinh doanh từ các chiến dịch truyền thông tích hợp. Adigi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường thành công.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0902 889 628

You may also like