Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Doanh nhân trẻ với lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Doanh nhân trẻ với lĩnh vực tổ chức sự kiện.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Để một sự kiện được tổ chức thành công mỹ mãn, thì công tác chuẩn bị là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó Doanh nhân Hà Huy Vũ – CEO Công ty TNHH Truyền Thông BSG Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện tại thủ đô Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại thủ đô.

Công ty TNHH Truyền Thông BSG Việt Nam thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi tổ chức những sự kiện lớn quy mô hàng trăm nghìn khách mời. Nên Công ty Truyền Thông BSG Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói cho một sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất.  Nắm trong tay đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, CEO Hà Huy Vũ lại là người năng động sáng tạo liên kết với nhiều doanh nhân trong CLB Doanh nhân giao thương để phát triển và xây dựng thương hiệu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh cho biết dù đại dịch Covid-19 bùng phát, ảnh hưởng trực tiếp đến ngành nghề tổ chức sự kiện của anh. Nhưng không vì thế mà làm cho anh nản lòng. Anh cho biết đây là dịp để chúng ta “sống chậm lại, Nghĩ khác đi về triết lý kinh doanh”. Nhìn lại những thành quả đã đạt được và tĩnh tâm suy nghĩ kế hoạch phát triển tương lai.

Leo Robotly

You may also like