Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội họp mặt online giữa thời kỳ Covid-19

CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội họp mặt online giữa thời kỳ Covid-19

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Giai đoạn giữa năm 2021 dịch covid-19 tiếp tục bùng phát và có diễn biến phức tạp. Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 địa phương áp dụng Chỉ thị 16 trong một thời gian dài.


Để thích ứng với thời kỳ giãn cách xã hội, CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã tổ chức những buổi họp trực tuyến, giao lưu chia sẻ những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
Tối ngày 5/8/2021 Các thành viên CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã có buổi hợp mặt online qua ứng dụng Zoom. Trong buổi họp mặt đã có nhiều Anh, Chị, em Doanh nhân đóng góp ý kiến rất quan trọng để tiếp tục xây dựng CLB ngày càng phát triển thực chất hơn.
Tại cuộc họp mặt, Luật sư Nguyễn Tuân – Trưởng Văn phòng Luật sư số 8 cho rằng ” CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội cần phải xây dựng Pfofile thông tin chi tiết về quy trình hoạt động và quảng bá rộng rãi cho các thành viên cùng biết.
Doanh nhân Nguyễn Việt Linh thì đề xuất công khai các giao thương giữa các Doanh nhân trong CLB để mọi thành viên cùng tham khảo và hỗ trợ nhau.

Về lĩnh vực đào tạo, Doanh nhân Phạm Thị Quyên – Kiểm toán nhà nước đóng góp ý kiến rất thiết thực để CLB thường xuyên tổ chức những chuyên đề cập nhật kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản lý nội bộ doanh nghiệp, kiến thức về kế toán-kiểm toán …
Bên cạnh đó Doanh nhân Hoàng Phương cùng đa số đó các Doanh nhân khác góp ý kiến về vấn đề phát triển mạnh truyền thông để các thành viên mới hiểu rõ về mô hình hoạt động của CBL.
Doanh nhân Hoàng Yến – CEO Colortravel chia sẻ kinh nghiệm mời các đối tác bạn cùng tham gia sinh hoạt trong CLB Doanh nhân giao thương, đây là một ý kiến rất hay và thiết thực để phát triển CLB trong thời gian tới.


Với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh cho giới Doanh nhân nên hiện nay CLB Doanh giao thương không thu phí Hội viên, mà khi hội viên tham gia chính thức được CLB hỗ trợ kết nối giao thương, được cùng học tập và chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh.

Tuệ Ngân

You may also like