Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpHọc Viện Doanh Nhân Chia sẻ 117 file tài liệu huấn luyện các loại nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp.

Chia sẻ 117 file tài liệu huấn luyện các loại nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Thân gửi các anh, chị, em Doanh nhân đang là CEO / Chủ các doanh nghiệp. Để có đội ngũ nhân sự tốt cần phải trải qua quá trình huấn luyện. Dù cho nhân sự ấy có nhiều năm kinh nghiệm thì khi hoạt động trong một doanh nghiệp cũng cần phải nắm bắt được văn hóa doanh nghiệp của mình thì mới đồng hành phát triển được lâu dài. Ngoài ra còn nhiều lý do khác nữa để cần thiết phải huấn luyện nhân sự.

Tuy nhiên có nhiều Doanh nhân trẻ, Doanh nghiệp trẻ thiếu tài liệu hoặc không chọn lọc được tài liệu phù hợp để dùng trong huấn luyện nhân sự. Đặc biệt nhiều vị CEO trẻ mang nặng cảm tính trong công tác huấn luyện nhân sự nội bộ thì rất dễ dẫn đến ưu ái, thiên vị cho người mình thích mà ghét bỏ người nói thẳng…

Hôm nay chúng tôi sưu tầm được Bộ tài liệu  huấn luyện nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp gồm 117 file (gói thành 6 folder) từ FDVN. Những tài liệu này trải qua nhiều thời kỳ huấn luyện, tuy đã lâu nhưng vẫn mang giá trị tham khảo và ứng dụng rất nhiều cho các Doanh nghiệp.

Mong rằng những tài liệu này hữu ích đối với quý Doanh nhân, Doanh nghiệp !

Tải về tại đây: Bộ tài liệu huấn luyện nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp

Mời các anh/chị/em tham gia CLB Doanh Nhân Giao Thương để cùng kết nối kinh doanh và chia sẻ kiến thức kinh doanh. Hãy quét mã QR trong hình ảnh bên dưới để đăng ký tham gia.

 

You may also like