Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Nữ CEO trẻ làm du lịch đưa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới

Nữ CEO trẻ làm du lịch đưa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Khởi nghiệp với ngành nghề du lịch. CEO Huyền Nguyễn – Công ty Khánh Thi Travel xây dựng doanh nghiệp theo phương châm “Tâm thành vạn sự thành”. Với mong muốn đưa bạn bè trong nước và quốc tế đến với những cảnh đẹp trên khắp mọi miền quê hương Việt Nam.

Tuy nhiên tại thời kỳ Covid-19 bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp thì du lịch lại là một trong những ngày bị ảnh hưởng nặng nề, dường như là đóng băng. Thế nhưng CEO Huyền Nguyễn cùng đội ngũ nhân sự công ty Khánh Thi Travel tích cực để rèn luyện thêm kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực du lịch. CEO Huyền Nguyễn thường xuyên có những bài viết chia sẻ về kiến thức du lịch, văn hóa vùng miền, review về cảnh đẹp quê hương … Những bài viết như vậy cung cấp một lượng kiến thức rất lớn cho các bạn đọc trong nước và quốc tế về văn hóa và du lịch Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi, CEO Huyền Nguyễn cho biết trong thời kỳ dịch Covid-19 đầy khó khăn nhưng cũng là thử thách để “rèn quân, luyện tướng”. Để không lãng phí thời gian nên trong thời kỳ dịch Covid-19, công ty Khánh Thi Travel vẫn huấn luyện nhân sự online, không ngừng học tập nâng cao kiến thức chuyên môn. Đội ngũ nhân sự công ty Khánh Thi Travel đang tập trung viết những bài đánh giá, review về các địa danh du lịch gửi đến bạn bè trong nước và quốc tế, xây dựng cẩm nang du lịch chờ ngày hết dịch để du lịch bùng nổ trở lại. Nhiều bạn trẻ nhận định rằng, thời gian thực hiện giãn cách xã hội quá lâu, dẫn đến sự tù túng, mong muốn có những chuyến đi để thay đổi không khí. Nên khi hết giãn cách xã hội thì rất có thể ngành du lịch sẽ phục hồi nhanh.

Leo Robotly

You may also like