Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Hai CEO khởi nghiệp với lĩnh vực giáo dục siêu trí tuệ

Hai CEO khởi nghiệp với lĩnh vực giáo dục siêu trí tuệ

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Cơ duyên đến với lĩnh vực giáo dục siêu Trí Tuệ là khi Doanh nhân trẻ Thạch Hoàng tham gia một lớp học siêu trí tuệ. Nhận thấy đây là lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em trong tương lai, do đó Thạch Hoàng đã kết hợp cùng với Sĩ Liêm để sáng lập và điều hành công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo SOWER.

CEO - THẠCH HOÀNG

CEO – THẠCH HOÀNG

Với thương hiệu là SOWER KIDS. Lứa tuổi đào tạo chính là từ 6 tuổi đến 12 tuổi. Đây là độ tuổi vàng cần được quan tâm phát triển toàn diện đúng cách cả về thể chất và trí tuệ. Thông qua các phương pháp mới kết hợp cùng với trí tuệ nhân tạo công nghệ AI, sinh trắc vân tay kiểm tra mức độ tư duy, cân bằng hai bán cầu não… Nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn cho não bộ bộ, phát triển kỹ năng tính nhẩm tạo hành trang vững chắc cho trẻ em trong toán học tư duy.

CEO - NGUYỄN SĨ LIÊM

CEO – NGUYỄN SĨ LIÊM

Trong lĩnh vực giáo dục và Đào tạo trẻ em tại Việt Nam thì SOWER KIDS đang là thương hiệu có nhiều thế mạnh. Dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo siêu trí tuệ. Những bài học ở học viện SOWER KIDS vừa đào tạo trẻ em phát triển trí tuệ về hướng các em hướng đến cái đẹp chân- thiện-mỹ, lễ phép và cư xử đúng mực trong cuộc sống.

SOWER KIS

SOWER KIDS

Hiện nay SOWER KIDS còn phát triển mở rộng về lĩnh vực sinh trắc vân tay, tư vấn hôn nhân và gia đình, khóa học kỹ năng an toàn và các hoạt động ngoại khóa… SOWER KIDS thật sự là môi trường chất lượng tốt để các bậc phụ huynh trao gửi con em học tập.

Leo Robotly

You may also like