Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường CLB Doanh nhân giao thương tổ chức họp mặt thân mật

CLB Doanh nhân giao thương tổ chức họp mặt thân mật

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Khởi nghiệp và kinh doanh là một hành trình dài. Trong bối cảnh nền kinh tế biến động như hiện nay. Các Chủ doanh nghiệp luôn phải vất vả lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt sóng gió ra khơi. Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương tổ chức buổi họp mặt thân mật cùng đoàn kết hỗ trợ nhau phát triển. Buổi họp mặt diễn ra vào ngày 11/10/2023 tại thành phố Biển Nha Trang. Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm – Chi nhánh số 1 đã gửi lẳng hoa chúc mừng cùng với sự tham dự họp mặt của nhiều chủ doanh nghiệp trẻ mang tâm thế giao lưu học hỏi để cùng phát triển.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học C.E.O

Tại sự kiện họp mặt, các thành viên đã thẳng thắn nhìn nhận đánh giá kết quả kinh doanh trong thời gian vừa qua và từ đó cùng nhau góp ý về những giải phát để phát triển. Đặc biệt trong thời gian qua Ban tổ chức Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương đã kết hợp với Trường Doanh nhân PTI tổ chức đào tạo kiến thức, kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp trẻ trong Câu lạc bộ. Tại buổi họp mặt Ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “C.E.O – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” cho 10 chủ doanh nghiệp đã hoàn thành khóa học. Đồng thời Ban tổ chức cũng tặng quà lưu niệm cho các khách mời và các thành viên trong câu lạc bộ.

Ban tổ chức tặng quà lưu niệm

Là khách mời lần đầu tham gia buổi gặp mặt, anh Lê Văn Giang – Giám đốc công ty dược phẩm Lê Gia đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để các chủ doanh nghiệp trẻ cùng gắn kết và phát triển bền vững. Đặc biệt anh Lê Văn Giang cũng nêu lên nhiều mô hình kinh doanh để các chủ doanh nghiệp trẻ có thể tham khảo và học tập các loại hình phù hợp để vận hành doanh nghiệp.

Tại sự kiện họp mặt Luật sư Lê Đình Lý đã nhắc lại những chặng đường trong quá trình xây dựng câu lạc bộ. Tình hình kinh tế tác động rất lớn đến các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Từ đó cũng làm giảm sút đi các hoạt động của các hội nhóm về kinh doanh. Nhưng với tâm huyết và sự đoàn kết, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương sẽ tổ chức gặp mặt hàng tháng tại từng địa phương và họp mặt mở rộng toàn quốc vào tháng 10 hàng năm.

Ông Lê Đại Dương – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội cũng nêu lên định hướng phát triển Câu lạc bộ trong thời gian tới là tập trung vào nâng cao chất lượng thành viên. Trong đó tạo điều kiện để các thành viên tham gia các khóa học về quản lý điều hành doanh nghiệp, marketing và quản trị nhân sự…

Kiến thức chuyên môn giúp các chủ doanh nghiệp làm ra sản phẩm, dịch vụ tốt. Nhưng các chủ doanh nghiệp cũng cần có thêm về kiến thức quản trị, điều hành doanh nghiệp. Nền tảng tri thức sẽ giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp bền vững.

# Đồng Thanh

You may also like