Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpHọc Viện Doanh Nhân CLB Doanh nhân giao thương tổ chức lớp học Giám đốc kinh doanh (CCO)

CLB Doanh nhân giao thương tổ chức lớp học Giám đốc kinh doanh (CCO)

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ngày 20/03/2024, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương chính thức mở lớp học Giám đốc kinh doanh (CCO). Tham gia lớp học có nhiều Giám đốc doanh nghiệp trẻ và các anh,chị, em là kinh doanh tự do. Điểm thuận lợi trong khóa học này là học online vào buổi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, đặc biệt là được tài trợ học phí. Vì vậy các chủ doanh nghiệp và các nhân sự làm kinh doanh hoàn toàn thuận lợi để tham gia khóa học. Khóa học cung thu hút nhiều bạn trẻ đang khởi nghiệp hào hứng tham gia.

Lớp học Giám đốc kinh doanh

Lớp học Giám đốc kinh doanh

Việc tổ chức các khóa học là nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo phát triển bản thân cho từng thành viên trong câu lạc bộ. Trong thời gian qua trường Doanh nhân PTI đã tài trợ cho Câu lạc bộ doanh nhân giao thương các khóa học. Điều này mang lại giá trị tích cực lan tỏ tri thức cho cộng đồng.

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0 phát triển nhanh chóng thì kiến thức về kinh doanh rất quan trọng. Hiện nay các doanh nghiệp luôn mong muốn mở rộng thị trường, tăng cao thị phần trong kinh doanh. Vai trò của các Giám đốc kinh doanh trong doanh nghiệp đang rất cần thiết để phát triển doanh nghiệp. Ý thức được điều đó, nhiều chủ doanh nghiệp đang đầu tư cho nhân sự tham gia các khóa học về kinh doanh, bán hàng. Trong công tác tuyển dụng nhân sự cũng quan tâm đến các nhân sự có kinh nghiệp làm kinh doanh.

Tham gia khóa học Giám đốc kinh doanh có hơn 100 học viên, đến từ mọi miền. Trong quá trình học các học viên vừa cập nhật thêm kiến thức mới vừa cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho nhau. Chính vì vậy lớp học luôn sôi nỗi thảo luận các đề tài, tạo nên sức hấp hẫn trong quá trình học.

Khóa học Giám đốc kinh doanh do Câu lạc bộ doanh nhân giao thương tổ chức bao gồm 22 chuyên đề. Trong đó có những chuyên đề rất hay và quan trọng như: Chiến lược kinh doanh, Huấn luyện và đào tạo bán hàng, Xây dựng bộ phận kinh doanh, Cách mạng 4.0 và hướng đi cho doanh nghiệp… Với những bài học thực tiễn sâu sắc sẽ giúp cho các học viên có thêm nhiều kiến thức để vận dụng vào công việc phát triển doanh nghiệp. Ban tổ chức câu lạc bộ Doanh nhân giao thương hi vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ kiến tạo nên một cộng đồng giúp nhau kinh doanh, cùng nhau học tập và cùng nhau phát triển. Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương cũng gửi lời trị ân đến trường Doanh nhân PTI đã đồng hành tài trợ các khóa học giá trị và ý nghĩ.

# Tuệ Ngân

You may also like