Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp SOWER KIDS – Nơi Bắt Đầu Tương Lai Cho Bé

SOWER KIDS – Nơi Bắt Đầu Tương Lai Cho Bé

bởi Doanh Nhân Giao Thương

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SOWER (Thương hiệu SOWER KIDS )

 SOWER KIDS là thương hiệu công ty cổ phần giáo dục & đào tạo SOWER  Trụ sở chính: Số M3-03 khu phố  UNI TOWN Phường Hòa Phú Thành phố Thủ Dầu Một , TP. Bình Dương. SOWER KIDS  là thương hiệu  được đăng ký bản quyền   . Với  Founder là ông Nguyễn Hoàng Thạch  người  soạn ra giáo trình kích hoạt siêu trí tuệ bằng ban tính soroban  dựa trên triết lý : ‘’ Gieo Hạt. Sống là để cho, để cống hiến và để gieo trồng những hạt giống yêu thương ‘’. Và 2 Co – Founder là ông Nguyễn Sĩ Liêm và ông Nguyễn Xuân Khang cùng đồng hành, xây dựng thương hiệu SOWER KIDS và cùng nghiên cứu, phát triển Robot trí tuệ nhân tạo AI SOWER.

Đội Ngũ Nòng Cốt Của SOWER

Học viện SOWER KIDS là nơi tập hợp những chuyên gia nghiên cứu, chuyên gia đào tạo, giảng dạy và phát triển giáo dục giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy tiềm năng, tận tâm với sự nghiệp giáo dục và phát triển nguồn nhân lực tri thức tại Việt Nam. Đội ngũ SOWER KIDS đã có thời gian khá lâu dài làm việc, cộng tác cùng nhau, cùng nghiên cứu, sáng tạo nhằm đưa ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng đối tượng, với nhu cầu tiếp cận tri thức ngày càng cao của xã hội hiện đại. Chúng tôi đã, đang và sẽ mở rộng hơn nữa quy mô của học viện, nhằm lan tỏa, mở rộng, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của SOWER

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

SOWER KIDS hướng tới mục tiêu đào tạo trẻ trong độ tuổi từ 6 – 12, đây là độ tuổi vàng cần được quan tâm, phát triển toàn diện, đúng cách cả về thể chất, trí tuệ và phẩm chất.

QUY MÔ THỊ TRƯỜNG

Số liệu dựa theo cục thống kê giáo dục mầm non 2020

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CHÍNH:

GIÁO DỤC TƯ DUY, PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ: Thông qua những phương pháp mới, kết hợp với công nghệ hiện đại trong giáo dục như ứng dụng công nghệ AI, sinh trắc vân tay, kiểm tra mức độ tư duy, cân bằng hai bán cầu não, trung tâm hướng tới dạy toán bằng bàn tính soroban, nhằm đem đến hiệu quả cao hơn trong lĩnh vực tính nhẩm, tạo hành trang vững chắc cho môn toán học của trẻ.

GIÁO DỤC KỸ NĂNG: Thông qua những bài học, trẻ sẽ được đào tạo những kĩ năng, kĩ xảo, đó là sự nhanh nhẹn, năng động, bắt nhịp nhanh với cái mới, biết tìm kiếm giải pháp, hướng đi khi gặp vấn đề, đặc biệt là kỹ năng nhận diện, phân tích trong toán học.

GIÁO DỤC PHẨM CHẤT: Những bài học ở học viện không chỉ đào tạo trẻ em phát triển trí tuệ mà còn hướng các em đến cái đẹp, cái thiện, đó là biết vâng lời, biết cư xử đúng mực, biết chào hỏi người xung quanh, biết ơn cha mẹ, yêu quý bạn bè,…

SẢN PHẨM

sản phẩm mũi nhọn  

  • chương trình kích hoạt siêu trí tuệ bằng toán soroban.

sản phẩm bổ sung

  • sinh trắc vân tay ( tăng khả năng nhận diện tính cách , đưa ra giáo trình phù hợp nhất ) 6 – 12 tuổi là giai đoạn vàng trong hinh thành nhân cách của trẻ sau này.
  • tư vấn hôn nhân gia đình ( nhằm tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ ).
  • khóa học kỹ năng an toàn ( an toàn điện , chống cháy nổ ).
  • hoạt động ngoài khóa ( trò chơi , câu chuyện : nhằm kích hoạt phát triển toàn diện các giác quan ).

GIÁ TRỊ:

Đến nay, SOWER KIDS đã trở thành nơi đào tạo giáo dục đáng tin cậy, được nhiều phụ huynh lựa chọn, học sinh theo học và đem lại hiệu quả cao, phạm vi trung tâm được mở rộng ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi nhận lấy sự tin tưởng và đảm nhiệm vai trò giáo dục hiệu quả, phát triển con người, hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa năng lực đào tạo, tiếp tục duy trì sứ mệnh, tiềm lực và vì mục tiêu phát triển con người toàn diện góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp , văn minh , văn hóa , thịnh vượng và bình an.

 ĐỐI TÁC KINH DOANH

Những đối tác chiến lược của công ty

Chúng tôi tin rằng

Chính bạn và các nhà đầu tư sẽ không thờ ơ đến sự phát triển của nền giáo dục nói chung và với mầm non tương lai đất nước nó riêng . Chúng tôi muốn được kết nối cũng như đồng hành với nhà đầu tư cùng chung ý tưởng nguyện vọng xây dựng ngành giáo dục ngày càng chất lượng hơn, ngày càng phát triển hơn nữa để sánh vai với các hùng cường .

☘️???????????????????? ???????????? ???????????? ???????????? ???????????????? ???????????? ???????????? ???????????????????? ???????????????? ☘️

???? Điện Thoại: (028) 99 99 88 33 – Hotline: 0838 883 283

????Website: https://sower.edu.vn

???? Fanpage: Trung Tâm Huấn Luyện Siêu Trí Tuệ SOWER KIDS

???? Email hỗ Trợ:  support@sower.edu.vn

????cơ sở 1: Số 11,Đường Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

????Cơ sở 2: Số 21, Đường Hoàng Kế Viêm, phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

???? Trụ sở chính: Số M3-03, khu phố TM & DV UNI TOWN, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

You may also like