Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường Xây dựng CLB Doanh nhân giao thương các tỉnh Miền Trung.

Xây dựng CLB Doanh nhân giao thương các tỉnh Miền Trung.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Làm kinh doanh thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng và cơ hội kết nối giao thương là điều rất quan trọng. Bất kỳ Doanh nhân nào đang điều hành doanh nghiệp cũng quan tâm đến cơ hội tìm kiếm khách hàng. Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Miền Trung là một cộng đồng bổ ích giúp các doanh nhân kết nối giao thương và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Vừa qua 9 tháng 10 năm 2022, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương đã họp mặt tại Nha Trang. Đây là sự kiện giúp các chủ doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ giao lưu và kết nối cùng nhau. Tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương vừa là đế tìm kiếm cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, tình hình thị trường cho nhau.

Với tâm huyết xây dựng một công đồng doanh nhân tại Miền Trung, ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên đã đưa mô hình CLB Doanh nhân giao thương về hoạt động tại Khánh Hòa và lan tỏ hiệu ứng tích cực ra các tỉnh Miền Trung. Được sự ủng hộ của Doanh nhân Thanh Dũng – chủ chuỗi nhà hàng Tuấn Mập tại Nha Trang thì trong tương lai gần CLB Doanh nhân giao thương Miền Trung sẽ nhanh chóng phát triển lớn mạnh. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp giao lưu học hỏi. Ban tổ chức cố gắng xây dựng một sân chơi lành mạnh để các chủ doanh nghiệp chia sẻ kiến thức cho nhau và cùng nhau tìm kiếm tệp khách hàng chung và kết nối giao thương. Ban tổ chức đang nổ lực kiến tạo những giá trị thiết thực, hữu ích cho các hội viên tham gia sinh hoạt CLB Doanh nhân giao thương Miền Trung.

Hiện nay hội nhóm về kinh doanh ở Việt Nam rất nhiều, nhưng CLB Doanh nhân giao thương đang là một mô hình hoạt động thiết thực và hữu ích giúp gắn kết các Doanh nhân, chủ Doanh nghiệp để cùng phát triển. Đồng thời các Doanh nhân khi tham gia CLB cũng là nơi để trao dồi thêm những kiến thức về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Thông qua đó phát triển bản thân và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

# Tuệ Ngân

You may also like