Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Người mang Đặc sản Việt đến với bạn bè trong nước và quốc tế

Người mang Đặc sản Việt đến với bạn bè trong nước và quốc tế

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ẩm thực Việt Nam luôn mang tính đặc trưng cho từng vùng miền quê hương. Trải dọc theo chiều dài đất nước luôn chứa đựng những đặc sản mang đậm nét quê hương. Tuy nhiên để có thể tìm hiểu và thưởng thức những đặc sản Việt Nam thì cần phải có đơn vị uy tín cung cấp đặc sản rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.


Thấu hiểu điều đó, anh Nguyễn Văn Vinh đã xây dựng thương hiệu “ĐẶC SẢN VIỆT” với mong muốn giới thiệu những tinh hoa đặc sản của người Việt đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Đặc Sản Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp được chọn lọc từ khắp các vùng miền ở Việt Nam.

Bên cạnh các mặt hàng Hải Sản, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm như: Nước Mắm Nhỉ, Mắm Mực, Bò Một Nắng, Bò 1 Nắng Ăn Liền, Khô Nhái (Vũ Nữ Chân Dài), Cá Bống Sông Trà, Khô Cá Lóc, … Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào về bất kì vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng trong tâm thế “được phục vụ”

Đến với “ĐẶC SẢN VIỆT” chắc chắn bạn sẽ được hài lòng nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đối với đối tác, “Đặc Sản Việt” mong muốn được “hợp tác cùng phát triển”. Đặc Sản Việt luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.

Đến với Đặc Sản Việt, bạn sẽ thấy hài lòng nhất qua những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và cung cách phục vụ đáp ứng mong đợi của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 02 576 506 999 Hotline: 0912 676 852

Địa chỉ:

CS1: Tầng 3 Apec Mandala Wyndham, Hùng Vương, P7, Tuy Hòa, Phú Yên.

CS2: 12 Huỳnh Nựu, Khu FBS, P9, Tuy Hòa, Phú Yên.

Mail: dacsanviet.tinhhoavungmienviet@gmail.com

You may also like