Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường Thương hiệu HHLDECOR và sứ mệnh “TÂM-TÍN-TỐC-TẦM” trong lĩnh vực xây dựng và nội thất

Thương hiệu HHLDECOR và sứ mệnh “TÂM-TÍN-TỐC-TẦM” trong lĩnh vực xây dựng và nội thất

bởi Doanh Nhân Giao Thương

HHDECOR hơn 7 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm về nội thất chất lượng hàng đầu và luôn tuân thủ theo đúng sứ mệnh của mình “TÂM-TÍN-TỐC-TẦM” đến tay khách hàng.

HHLDECOR tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, thi công & lắp đặt nội thất (sofa, ghế các loại, bàn/tủ/rèm cửa…) cho hàng trăm công trình và dự án căn hộ, nhà hàng – khách sạn, resort – villa nghỉ dưỡng lớn nhỏ trải dài khắp mảnh đất hình chữ S và các nước bạn theo hình thức xuất khẩu.

Bên cạnh đó HHLDECOR được sự tín nhiệm từ điện ảnh Việt Nam, sản phẩm nội thất HHLDECOR được góp thêm sắc thái qua những bộ phim điện ảnh như: Gái già lắm chiêu…

Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* cùng với những không gian nội thất sang trọng bậc nhất đến từ nhà HHLDECOR.

Chúng Tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo. Chúng tôi tự tin mang không gian nội thất chuẩn bật nhất đến dinh thự, khu dự án, nghĩ dưỡng đẳng cấp và thời thượng theo đúng xu hướng và tâm niệm từ khách hàng.

Bên cạnh đó để phục vụ sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khách hàng chúng tôi sở hữu cho mình một nhà máy rộng hơn 6.000 m2, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý và công nhân kỹ thuật tay nghề cao và đầy nhiệt huyết trong nghề.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ theo phương châm như bảo hành, bảo dưỡng đúng hạn và kịp thời.

Chính vì vậy các sản phẩm nội, ngoại thất của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

HHLDECOR chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và phát triển bản thân, góp phần vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp của ngành nội thất Việt Nam Cùng tham vọng vươn mình ra biển lớn sánh vai cùng các cường quốc Năm Châu. Và chứng minh cho sự tham vọng đó là hàng loạt những công trình & dự án nội thất ấn tượng, đẳng cấp quốc tế lầ lượt ra đời mang dấu ấn của HHLDECOR.

Để đi sau vào thương hiêu HHLDECOR cũng như cảm nhận giá trị thực cũng như dự án chúng Tôi đã làm. Xin mời các doanh nghiệp thao khảo PROFILE.

HHL DECOR SERVICE TRADING PRODUCING COMPANY LIMITED

Address: No 52 street 24A, An Phu Ward, Thu Duc city, Ho Chi Minh city, Vietnam.

xem thêm thông tin về HHLDECOR tại đây: PROFILE

You may also like