Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpBản Tin Tài Chính Giới thiệu về công ty Cổ phần TC Advisor (TCA)

Giới thiệu về công ty Cổ phần TC Advisor (TCA)

bởi Doanh Nhân Giao Thương

TCA là danh từ viết tắt của Công ty Cổ phần TC Advisor, là 1 Đại lý tổ chức, chuyên kinh doanh dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân: Chứng chỉ quỹ, Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm sức khoẻ và dịch vụ môi giới Bất động sản. TCA được thành lập ngày 27/06/2014 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động.

Hiện nay TCA đã phát triển khắp 63 tỉnh thành với 36 Văn phòng chính thức và các văn phòng Mobile. Tổng cộng khoảng 20.000 Tư vấn viên đang chăm sóc hơn 200.000 khách hàng

Kế hoạch 5 năm tới TCA sẽ phát triển 500 văn phòng chính thức khắp các Quận, Huyện, Tỉnh thành trên mọi miền Tổ Quốc để trở thành Công ty tư vấn quản lý tài chính cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo:

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Những giá trị cốt lõi:

Đối tác kinh doanh

  1. Ưu điểm nổi bật của Sản phẩm, Dịch vụ:

– Những đối tác đều là những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc top đầu thị trường Việt Nam

– Đa dạng hoá Sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo đáp ứng tất cả những nhu cầu của Khách hàng, từ ngắn hạn đến dài hạn, từ phân khúc trung cấp đến cao cấp

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng được tập trung xây dựng chuyên nghiệp mà vẫn mềm dẻo, linh hoạt. Có thể kể đến những dịch vụ như là: 1 điểm chạm, 2 lớp bảo vệ, Trung tâm hỗ trợ bồi thường ..

BÀN VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TCA

TCA kinh doanh không phải để kiếm tiền. TCA kiếm tiền để có thể tiếp tục kinh doanh, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh tối thượng các cổ đông theo đuổi khi lập ra TCA là để giúp 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính. Và để thực hiện điều đó, các cổ đông không thể hành động một mình, mà cần 1 cộng đồng Doanh nhân chung tay đồng hành. Điều đó dẫn đến sứ mệnh thứ hai, là tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ, tận tâm mang tới những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng, đây là một con đường dài và sẽ có nhiều thử thách, dẫn tới phần thưởng xứng đáng. Đặc biệt trong bối cảnh ngành nghề mà chúng tôi đang hoạt động, dù đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, nhưng góc nhìn của xã hội vẫn còn chưa thiện cảm. Để thay đổi điều này cần có những hành động quyết liệt, táo bạo và khác biệt. Trên cuộc đời này, thử hỏi có thứ gì xứng đáng mà không cần trải qua con đường dài và nhiều thử thách?

Thử thách luôn luôn đến, mùa đông giá rét luôn luôn đến, càng lên cao, gió càng lớn… Để vững vàng trước các thử thách thì Doanh nghiệp cần thiết kế, xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi, như là trụ cột để giữ vững căn nhà trước bão tố và có thể xây ngày càng cao lên hơn nữa. Đó là những giá trị không được phá bỏ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù là lúc kinh doanh đang thuận lợi nhất cũng như khi gặp nhiều thách thức nhất.

Tôi nghĩ rằng, việc những nhà đầu tư, những đối tác, những khách hàng và thành viên đồng hành cùng chúng tôi hiểu rõ những giá trị, tại sao chúng tôi lại chọn chúng để cùng nhau xây dựng và giữ gìn là vô cùng quan trọng. Tôi sẽ cố diễn giải chúng một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất trong bức thư này.

Lê Quốc Thắng

 

You may also like