Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường Thông báo việc Group “Giả mạo” cũng lấy tên là “CLB Doanh Nhân Giao Thương”

Thông báo việc Group “Giả mạo” cũng lấy tên là “CLB Doanh Nhân Giao Thương”

bởi Doanh Nhân Giao Thương
Thân gửi các anh chị em trong group CLB Doanh Nhân Giao Thương !!!
Ngày hôm qua Ban admin của câu lạc bộ phát hiện một group “GIẢ MẠO” cũng lấy tên là “clb doanh nhân giao thương” và sử dụng những hình ảnh giống như group của chúng ta.
Chúng tôi đã liên hệ với admin trong group đó và được biết nhóm admin đó cũng mới mua lại Group đó để phát triển. Admin trong group đó cũng gửi lời xin lỗi và cam kết sẽ thay đổi khi các thông tin để không nhầm lẫn với CLB DOANH NHÂN GIAO THƯƠNG của chúng ta.
Chúng tôi ghi nhận sự thiện chí của bạn admin đó. Nhưng chúng tôi viết bài này để gửi lời cảnh báo tới tất cả các thành viên trong group này. Nếu có ai đó đang nhầm lẫn hoặc bị thiệt hại về bất cứ vấn đề gì, thì hãy nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng. Chúng tôi không liên quan và không chịu trách nhiệm đến những hành vi mà nhóm “Giả mạo CLB doanh nhân giao thương” đang làm.
Vì vậy trong thời gian tới, Ban admin CLB doanh nhân giao thương sẽ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để tránh tình trạng bị giả mạo. Chúng tôi cố gắng xây dựng câu lạc bộ doanh nhân giao thương, là một sân chơi lành mạnh để các doanh nhân giao lưu kết nối cùng nhau.
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách phân biệt:
NHỮNG CÁCH PHÂN BIỆT THẬT – GIẢ VỀ CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN GIAO THƯƠNG
1. PHÂN BIỆT QUA ĐƯỜNG LINK DẪN VÀO GROUP.
– Đường link dẫn vào group doanh nhân giao thương thật và group giả mạo. Lưu ý rằng có thể thời gian tới họ sẽ thay đổi đường link dẫn vào group.
2. PHÂN BIỆT QUA SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN CỦA GROUP.
tính đến thời điểm này 30/8/2021 thì:
– Số lượng thành viên trong group doanh nhân giao thương thật là hơn 120K thành viên.
– Số lượng thành viên trong group doanh nhân giao thương giả là hơn 52k thành viên.
Lưu ý rằng: số lượng thành viên có thể thay đổi theo thời gian
3. PHÂN BIỆT QUA ĐỘI NGŨ ADMIN CỦA GROUP.

You may also like