Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Phòng khám WinMedic – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống HILL DT – MỸ

Phòng khám WinMedic – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống HILL DT – MỸ

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Phòng khám WinMedic là phòng khám chuyên khoa về cơ xương khớp tại số 22, Bùi Thị Xuân, phường 2, quận tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. WinMedic là phòng khám tiên phong trong công nghệ giảm áp cột sống Hill DT – Mỹ sẽ là địa chỉ đầu tiên cho các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về: Cơ xương khớp, ngoại thần kinh, lão khoa, phục hồi chức năng, ngoại khoa… giới thiệu cho bệnh nhân để tăng cường, bổ sung và nâng cao hiệu quả điều trị.

Phòng khám WINMEDIC tại TP.Hồ Chí Minh

Phòng khám WinMedic – Tiên phong trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Quá trình hình thành và phát triển

Phòng khám WinMedic thành lập trên nền tảng của Công ty thiết bị y tế Hải Minh hoạt động chuyên sâu cung cấp giải pháp thiết bị Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với sứ mệnh, bảo vệ chức năng cơ xương khớp của bệnh nhân, phòng khám WinMedic đã được ra đời vào ngày 25 tháng 03 năm 2020.

Sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, phòng khám WinMedic đã chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Nhiều khách hàng bị thoát vị đĩa đệm có chỉ định mổ nhưng khi đến phòng khám WinMedic đươc điều trị bằng phương pháp giảm áp cột sống Hill DT, tình trạng bệnh đã cải thiện và không còn đau.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, phòng khám WinMedic đã đang và sẽ mở rộng quy mô để các bệnh nhân bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh về cơ xương khớp nói chung được sử dụng phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám WinMedic thấu hiểu rằng sự phát triển và thành công phải xuất phát từ hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ y bác sĩ của WinMedic có tình độ chuyên môn cao và luôn được đào tạo chuyên sâu với những kỹ thuật mới, tiên tiến từ các chuyên gia Mỹ, Nhật, EU…….

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám WINMEDIC

Từ trái qua phải BS.Trần Thị Hồng Gấm, BS.Đào Hữu Nguyên, BS.Võ Thị Hồng Hướng.

  • Bác sĩ chuyên khoa 1 – Trần Thị Hồng Gấm

Bác sĩ Gấm có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PHCN Bệnh viện PHCN Hà Nội. Bác sĩ đã ứng dụng thiết bị hiện đại sử dụng các tác nhân vật lý (điện trị liệu, quang trị liệu, nhiệt trị liệu…) kết hợp chế độ dinh dưỡng và tập luyện nhằm mang đến phương pháp trị liệu toàn diện cho các bệnh nhân. Việc sử dụng VLTL – PHCN được áp dụng thường xuyên giúp người bệnh thoát khỏi những di chứng nặng nề sau phẫu thuật, điều trị.

  • Bác sĩ chuyên khoa 1 – Đào Hữu Nguyên

Với 19 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh và ứng dụng các thiết bị tiên tiến trong phác đồ điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, giúp đẩy nhanh tiến độ lành bệnh, giảm thiểu các biến chứng cho bệnh nhân. Bác sĩ Nguyên là nguyên chủ nhiệm khoa phục hồi chức năng bệnh viện quân y C17- Đà Nẵng điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp và sở hữu nhiều đề tài, nghiên cứu khoa học.

  • Bác sĩ chuyên khoa 1 – Võ Thị Hồng Hướng

Bác sĩ Hướng có 16 năm kinh nghiệm và làm việc tại bệnh viện 199. Bác sĩ Hướng là một trong những bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận đào tạo phương pháp giảm áp Hill DT- Mỹ ứng dụng trong điều trị thoái hoá và thoát vị đĩa đệm cột sống. Bên cạnh đó, bác sĩ còn sở hữu nhiều đề tài, nghiên cứu khoa học được Bộ Y Tế công nhận.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân

Với lợi thế trên nền tảng doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phục hồi chức năng, Phòng khám WinMedic được trang bị toàn bộ các thiết bị cực kỳ hiện đại từ Mỹ, EU, Israel, Nhật như: máy giảm áp Hill DT – Tiên phong công nghệ giảm áp cột sống Hill DT – Mỹ với khả năng xử lý 10.000 xung/mm hiện đại nhất Việt Nam, máy laser điều trị 30W, máy sóng ngắn 1100W – công suất cao nhất thị trường, máy điều trị bằng sóng xung kích 3 đầu tích hợp, siêu âm, điện xung, giảm áp lưng 3D, giảm áp cổ 3D… đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn hơn.

Với phương châm hoạt động: “Giải pháp tiên phong, kỹ thuật hàng đầu”, phòng khám WinMedic đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu trong việc điều trị cho các bệnh nhân gặp phải các vấn đề về cơ xương khớp.

Cơ sở vật chất phòng khám WinMedic

Bệnh nhân đang được tư vấn và điều trị tại phòng khám WinMedic.

Thông tin phòng khám:

Phòng khám WinMedic

Địa chỉ: 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0917.086.003

Website: winmedic.vn

You may also like