Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpBản Tin Văn Hóa - Xã Hội Hoạt động thường xuyên CLB Doanh nhân Giao thương: “Ghé thăm” CChat – thương hiệu thời trang thiết kế nổi tiếng dành cho phái nữ

Hoạt động thường xuyên CLB Doanh nhân Giao thương: “Ghé thăm” CChat – thương hiệu thời trang thiết kế nổi tiếng dành cho phái nữ

Nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên của Câu Lạc Bộ Doanh nhân Giao thương, Ban quản trị cùng các thành viên triển khai hoạt động tham quan và giao lưu cùng thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng CChat Clothes vào ngày 28/04/2022

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Thương hiệu thời trang “CChat Clothes” không còn là cái tên xa lạ đối với chị em ưa thích phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu giúp phái đẹp trở nên tự tin và nổi bật trong những bộ sản phẩm mang đậm chất riêng của nhãn thời trang thiết kế dành riêng cho nữ.

logo CChatCChat Clothes là nhãn hiệu thời trang mới thành lập năm 2017 bởi CEO Nguyễn Văn Quân – người có đam mê với lĩnh vực thời trang thiết kế dành riêng cho phái nữ đã và đang phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em thông qua những sản phẩm đậm chất nghệ thuật của mình. Đến với CChat, các chị em sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn khác khi được đắm mình trong không gian thiết kế cửa hàng đầy tính nghệ thuật và những bộ sản phẩm được chăm chút đến từng chi tiết giúp tôn vinh những nét đẹp của phái nữ.

CChat là Doanh nghiệp thành viên chính thức của Câu Lạc Bộ Doanh nhân Giao thương Hà Nội từ năm 2021. Để tìm hiểu rõ hơn về định hướng cũng như mục tiêu phát triển của Doanh nghiệp đồng thời tăng tình đoàn kết của các thành viên trong Câu Lạc Bộ, Ban Quản trị cùng các thành viên tổ chức buổi tham quan và giao lưu cùng Doanh nghiệp vào sáng thứ Năm (28/04/2022). Đây là hoạt động thường xuyên của Câu Lạc Bộ nhằm nâng cao sự kết nối và thấu hiểu giữa các Doanh nghiệp thành viên đồng thời tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các thành viên Câu Lạc Bộ từ đó mở ra những bước tiến mới trong hoạt động trong tương lai.

Kính mời Anh/Chị/Em thành viên chính thức Câu Lạc Bộ Doanh nhân Giao thương cập nhật thông tin và tham gia hoạt động tại đây.

CLB Doanh nhân Giao thương – kết nối thịnh vượng

Ngoài ra, Anh/Chị/Em có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký làm thành viên Câu Lạc Bộ Doanh nhân Giao thương có thể truy cập nhóm Zalo để nhận thêm thông tin tại đây hoặc tham gia Cộng đồng Câu Lạc Bộ Doanh nhân Giao thương trên group Facebook tại đây.

Nguyễn Việt Linh – Ced Nguyen

Comteck Việt Nam

You may also like