Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpChuyện Thương Trường Chương trình Workshop Online “Giải pháp về nguồn vốn cho Doanh nghiệp hậu Covid”

Chương trình Workshop Online “Giải pháp về nguồn vốn cho Doanh nghiệp hậu Covid”

bởi Doanh Nhân Giao Thương

CLB DOANH NHÂN GIAO THƯƠNG trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, cá nhân tham dự Chương trình Work Shop Online:
+ Chủ đề: “GIẢI PHÁP VỀ NGUỒN VỐN CHO CHỦ DOANH NGHIỆP HẬU COVID”.
+ Thời gian vào 9h00 – 12h00 Thứ 7 ngày 09/10/2021.

???? Chương trình có sự tham dự của hai diễn giả rất nhiều kinh nghiệm gồm:
+ Ông PHẠM NGỌC TÚ – CT.HĐQT Hệ sinh thái DP Group. Có kinh nghiệm 10 năm làm Quản lý tại 7 Ngân Hàng lớn nhỏ của Việt Nam như: VPBank, MBBank, ACB…

+ Ông PHAN BÁ MẠNH – CEO AN VUI. Là startup Công nghệ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Số hoá ngành vận tải tại Việt Nam. AN VUI đã gọi vốn thành công từ những quỹ đầu tư lớn như Vinacapital ventures và Hustle Fun. Trong thời điểm dịch bệnh AN VUI chính là đơn vị hỗ trợ Tổng Cục đường Bộ Việt Nam xây dựng hệ thống cấp thẻ QR Luồng Xanh cho xe tải qua vùng dịch.

+ Đặc biệt chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC xinh đẹp và tài năng NGUYỄN THANH NGA – Tổng Giám đốc MT Group.

???? Với mục đích tư vấn và đưa ra giải pháp về sử dụng nguồn vốn có hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp giai đoạn hậu Covid.

???? Thành viên tham dự chương trình sẽ có cơ hội dành giải thưởng của nhà tài trợ. Ngoài ra, chương trình còn là dịp để các thành viên giao lưu kết nối, giao thương hợp tác, là cơ hội để quảng bá và gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương.

???? Chương trình Work Shop Online sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho chúng ta. Quý vị muốn tham gia tài trợ và đặt câu hỏi cho buổi chia sẻ xin liên hệ Ban Đào Tạo: Anh Nguyễn Việt Linh Việt Linh Nguyễn- Sđt: 097.432.5467

Trân trọng!
Chủ tịch CLB Doanh nhân Giao thương Hà Nội

Lê Đại Dương – CEO Ocean Media

You may also like