Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpHọc Viện Doanh Nhân CLB Doanh nhân giao thương tổ chức lớp học Giám đốc Marketing (CMO)

CLB Doanh nhân giao thương tổ chức lớp học Giám đốc Marketing (CMO)

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ngày 15/11/2023, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương chính thức mở lớp học Giám đốc Marketing (CMO). Tham gia lớp học có nhiều Giám đốc doanh nghiệp trẻ và các nhân sự làm về lĩnh vực marketing. Điểm thuận lợi trong khóa học này là học online vào buổi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, đặc biệt là được tài trợ học phí. Vì vậy các chủ doanh nghiệp và các nhân sự làm về marketing hoàn toàn thuận lợi để tham gia khóa học.

Lớp học marketing

Lớp học marketing

Việc tổ chức các khóa học là nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo phát triển bản thân cho từng thành viên trong câu lạc bộ. Trong thời gian qua trường Doanh nhân PTI đã tài trợ cho Câu lạc bộ doanh nhân giao thương các khóa học. Điều này mang lại giá trị tích cực lan tỏ tri thức cho cộng đồng.

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0 phát triển nhanh chóng thì lĩnh vực Marketing rất quan trọng. Hiện nay các doanh nghiệp ứng dụng marketing đa phương tiện, đa nền tảng. Vai trò của marketing trong xây dựng thương hiệu đang tạo nên những giá trị rất lớn cho từng doanh nghiệp. Ý thức được điều đó, nhiều chủ doanh nghiệp đang đầu tư cho nhân sự tham gia các khóa học về marketing. Trong công tác tuyển dụng nhân sự cũng quan tâm đến các nhân sự có kinh nghiệp làm về lĩnh vực marketing.

Anh Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc công ty kiểm soát công trùng Sao Việt Pets đánh giá rằng “Marketing là giải pháp mở đường để các doanh nghiệp thâm nhập thị trường và cạnh tranh thị phần”. Dù bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào cũng phải cần đến marketing. Tuy nhiên để thực sự có hiệu quả thì cần phải tích cực học tập, cập nhật kiến thức mới.

Khóa học Marketing do Câu lạc bộ doanh nhân giao thương tổ chức bao gồm 22 chuyên đề. Trong đó có những chuyên đề rất hay và quan trọng như: Chiến lược marketing, Nghiên cứu và phân tích thị trường, Định vị thương hiệu, Cách mạng 4.0 và hướng đi cho doanh nghiệp… Với những bài học thực tiễn sâu sắc sẽ giúp cho các học viên có thêm nhiều kiến thức để vận dụng vào công việc phát triển doanh nghiệp. Ban tổ chức câu lạc bộ Doanh nhân giao thương hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học nữa để giúp các chủ doanh nghiệp và nhân sự trong các doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương cũng gửi lời trị ân đến trường Doanh nhân PTI đã đồng hành tài trợ các khóa học giá trị và ý nghĩ.

# Thành Nam

You may also like