Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, thân thiện với môi trường

Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, thân thiện với môi trường

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Trên thị trường ắc quy xe máy hiện nay xuất hiện dòng sản phẩm Ắc quy Eco Battery được sản xuất theo công nghệ mới. Ắc quy Eco Battery có những ưu điếm vượt trội so với loại Ắc quy chì axit cũ. Về tuổi thọ của Ắc quy Eco Battery lớn hơn 1500 lần. Đồng thời có mật độ hiệu năng cao. Đặc biệt đây là loại Ắc quy thân thiện với môi trường.

Chia sẻ với chúng tôi, Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng – người trực tiếp đầu tư sản xuất ra loại Ắc quy Eco Battery cho biết: Trong nhiều năm qua người dùng xe máy, xe điện thường than phiền về chất lượng các loại Ắc quy tuổi thọ không cao, có thể phải sạc bình hoặc thêm axit… Nhưng với dòng sản phẩm Ắc quy Eco Battery công nghệ mới người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về độ bền của ắc quy.

Chúng tôi được biết Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng sinh năm 1978 sinh ra và lớn lên ở Nam Định nhưng lập nghiệp tại Hà Nội. Anh có khoảng 20 năm làm về lĩnh vực Xe Máy, trong đó 13 năm làm ở hãng xe máy SYM của Đài Loan. Sau đó ra kinh doanh làm đại lý chính hãng cho 2 hãng là SYM và KYMCO.


Trải qua quá trình kinh doanh anh nhận thấy có nhiều sự phụ thuộc và không tự quyết định về sản phẩm cũng như chất lượng và không đem lại nhiều đóng góp cho xã hội vì chỉ là hoạt động thương mại bình thường.
Do đó để chủ động hơn về mọi việc, sau nhiều năm ấp ủ anh quyết định tự mình tìm kiếm, phát triển, sản xuất ra sản phẩm mới với mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho xã hội, sản phẩm Bình điện( Ắc quy) cho xe máy với công nghệ Lithium ( đây là công nghệ mới, là xu hướng mới và sẽ là sản phẩm thay thế công nghệ cũ). Đây là sản phẩm anh lựa chọn sau khi nhận thấy những lợi ích của lithium đối với xã hội cũng như với môi trường, cũng đúng với tâm nguyện và suy nghĩ của Anh là mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có ích cho người tiêu dùng và cho xã hội.

Biên tập: Hạ Vy

You may also like