Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpHợp Tác Quốc Tế Sự kiện “họp mặt kết nối giao thương” là cầu nối giúp nhiều doanh nhân hợp tác cùng nhau.

Sự kiện “họp mặt kết nối giao thương” là cầu nối giúp nhiều doanh nhân hợp tác cùng nhau.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ngày 21 tháng 10 năm 2021 vừa qua, đã diễn ra phiên họp mặt kết nối giao thương định kỳ do Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Với mục tiêu giúp các thành viên mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. CLB Doanh nhân giao thương TP HCM tổ chức họp mặt kết nối online qua ứng dụng zoom.

Tham dự phiên họp kết nối giao thương gồm nhiều doanh nhân đang kinh doanh đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt trong phiên họp còn có các Doanh nhân từ Hà Nội và các Doanh nhân Việt kiều ở Nhật, Đức, và Slovakia cùng tham gia. Tại phiên họp các doanh nhân đã giới thiệu về lĩnh vực đang kinh doanh đồng thời cùng nhau chia sẻ nhiều thông tin quý giá về tình hình thị trường.

Nội dung chương trình gồm:
Phần 1. Giới thiệu sơ lược về câu lạc bộ doanh nhân giao thương TP HCM.
Phần 2. Các thành viên giới thiệu lĩnh vực đang kinh doanh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Phần 3. Kết nối giao thương
Phần 4. Ban tổ chức Thông báo kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ.
Phần 5. Giao lưu kết nối mở rộng, các thành viên tương tác chéo với nhau tùy thích. Kết thúc chương trình.

Được biết dù chỉ mới ra mắt hoạt động nhưng Câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Đây là câu lạc bộ tạo ra giá trị cho cộng đồng, không chỉ kết nối giao thương mà còn chia sẻ những kiến thức về kinh tế và quản trị doanh nghiệp. Trong câu lạc bộ có Ban đào tạo sẽ lên lịch mời các chuyên gia kinh tế đến để chia sẻ kiến thức để các thành viên cùng nhau phát triển.

Sự kiện “họp mặt kết nối giao thương” sẽ được CLB Doanh nhân giao thương tổ chức định kỳ 2 lần/tháng. Các chủ Doanh nghiệp có thể đăng ký bằng cách quét mã QR để Ban tổ chức xét duyệt và thông báo lịch trình nội dung buổi họp mặt.

Các Doanh nhân có thể quét mã QR để tham gia

Qua tìm hiểu của chúng tôi được biết Ban tổ chức Câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh, đang nỗ lực kiến tạo tạo một sân chơi lành mạnh, đoàn kết để cùng giúp nhau phát triển. Câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho các hội viên và cộng đồng. Đây thực sự là điểm đến cho các doanh nhân trẻ trên bước đường khởi nghiệp.

Đồng Tâm

You may also like