Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpKinh Tế Việt Nam Dân du lịch chúng tôi đang làm gì?

Dân du lịch chúng tôi đang làm gì?

bởi Doanh Nhân Giao Thương
DÂN DU LỊCH CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ?
Có thể nói trong thời gian đại dịch xẩy ra, lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong các ngành nghề. Từ các ng ty du lịch cho đến các khách sạn không thể đón khách. Hãng hàng không vắng teo, các đơn vị vận chuyển nằm im thin thít. Chúng tôi, một ng ty chuyên tổ chức tour đóng tại địa bàn Hà Nội cũng không tránh được đại hạn này và phải dừng toàn bộ hoạt động.
Tuy nhiên, để mà nhìn theo hướng tích cực thì thời điểm này rất phù hợp để nguyên cứu lại sản phẩm, đào tạo bổ sung nghiệp vụ, kỹ năng tốt hơn. Ngay từ những ngày đầu đợt dịch, chúng tôi vạch ra những ng việc rõ ràng với từng bộ phận. Đây là thời điểm tốt để bảo trì, seo website để nhiều người biết đến. Chỉnh sửa giao diện web thân thiện với người dùng, bổ sung những bài viết có ích cho khách hàng và tăng lượng traffic cho web. Ngoài ra, quảng bá fanpage ng ty cùng với các kênh marketing online.
Với bộ phận hướng dẫn viên, thời điểm này có thể training online về kiến thức, nghiệp vụ, cách sử lý tình huống và cung cách phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong chuyến đi, hướng dẫn là người đại diện cho ng ty, là bộ mặt của một thương hiệu nên rất quan trọng. Một người hướng dẫn viên xử lý khéo léo và có kiến thức sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng.
Bộ phận điều hành tìm kiếm, kết nối với nhiều đối tác khách sạn, resort, các cơ sở vận chuyển để tạo những mối quan hệ tốt hơn.
Có thể nói, làm dịch vụ không phải lúc nào có khách thì chúng ta mới làm việc. Để những chuyến đi của khách được thành ng và sự hài lòng thì người làm dịch vụ phải tinh tế, thường xuyên trao dồi kiến thức, cập nhật những thông tin mới.
Đây là thời điểm để chúng ta cùng nguyên cứu lại nghiệp vụ của bản thân, tìm kiếm những kiến thức còn hổng mà cần truyền đạt đến cho du khách. Hãy tranh thủ và đừng bỏ thời gian trôi đi lãng phí.
CEO NGUYỄN HỮU THÀNH – CÔNG TY DU LỊCH VIPTRIP

You may also like