Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân CEO trẻ giúp nhiều doanh nghiệp phát triển marketing

CEO trẻ giúp nhiều doanh nghiệp phát triển marketing

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Marketing là một lĩnh vực rất cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Dù là doanh nghiệp sản xuất hay dịch vụ thương mại đều cần phải có đội ngũ marketing. Tuy nhiên tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp đang không chú trọng đến đội ngũ marketing, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, truyền thông và marketing là những yếu tố hàng đầu để xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó Doanh nhân Nguyễn Việt Linh đã bắt tay xây dựng công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Comteck Việt Nam, với mong muốn giúp các doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ marketing chuyên nghiệp.

Với thâm niên gần 10 năm làm trong lĩnh vực marketing, CEO Nguyễn Việt Linh am tường và hiểu rõ về lĩnh vực marketing online trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện nay CEO Nguyễn Việt Linh đang là chuyên gia đào tạo hàng đầu về marketing online. Những kiến thức mà CEO Nguyễn Việt Linh đào tạo rất thực chiến và mang tính chất ứng dụng thực tiễn cao. Với đội ngũ được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Việt Linh – CEO Comteck Việt Nam, trong những năm qua là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Công ty Comteck cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Mang tâm niệm giúp các doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng nhân sự marketing trong thời kỳ chuyển đổi số.

Comteck Việt Nam đang là đối tác đáng tin cậy của hơn 40 doanh nghiệp. Bên cạnh đó Comteck Việt Nam còn tổ chức các khóa học marketing online. Nhiều doanh nghiệp đã cử nhân sự tham gia các khóa học. Trong tương lai gần Comteck Việt Nam sẽ có nhiều đóng góp cho lĩnh vực marketing và các doanh nghiệp.

Leo Robotly

You may also like