Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Bí quyết để trẻ vui chơi tại nhà trong mùa dịch COVID-19 an toàn

Bí quyết để trẻ vui chơi tại nhà trong mùa dịch COVID-19 an toàn

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đã giới thiệu đến đông đảo các bậc cha mẹ thiết bị điện thông minh, kèm theo nút bịt an toàn cho mọi lứa tuổi. Dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, chính vì vậy gia đình có trẻ nhỏ cũng hạn chế cho con nhỏ ra ngoài. Tuy nhiên, các thiết bị điện trong gia đình cũng là một mối lo với các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều này, công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đã giới thiệu đến đông đảo các bậc cha mẹ thiết bị điện thông minh, kèm theo nút bịt an toàn cho mọi lứa tuổi. Thiết bị điện thông minh Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI đã giới thiệu đến đông đảo khách hàng những thiết bị điện, ổ cắm điện, phích cắm điện.

Dosel Hàn Quốc. Dòng sản phẩm cao cấp này được rất nhiều đơn vị thi công công trình, nhà máy và đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ tin dùng.

Một trong những thiết bị điện mà mùa COVID-19 này công ty bán chạy đó là ổ cắm điện Dosel, nút bịt ổ cắm điện Dosel. Ông Hoàng Văn In, giám đốc công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI cho biết: “Từ đầu mùa dịch COVID-19 cho đến nay, lượng khách hàng tìm đến công ty chúng tôi để tìm mua các thiết bị điện thông minh tăng đột biến. Nhóm khách hàng tập trung chủ yếu là phụ huynh có con nhỏ”.

Giải thích lượng khách hàng tìm đến thiết bị điện thông minh, ông In cho hay, mùa dịch nhiều gia đình phải cho con nhỏ ở nhà. Trẻ con tính hiếu động nên rất hay nghịch vào ổ cắm điện.

“Như mọi người biết, các ổ cắm thông thường không có nút bịt dẫn đến hở điện, như vậy trẻ nhỏ không biết, mải chơi hoặc vô tình cầm nắm vào rất nguy hiểm”, ông In phân tích.

Với ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi lỗ cắm tròn, chưa hết còn có thêm nút bịt ổ nên bố mẹ khi không sử dụng có thể dùng nút bịt lại như vậy con có thể thoải mái chơi ở trong nhà mà không cần sợ hãi về điện có thể hở, gây tổn thương đến trẻ bất cứ lúc nào. “Với tính năng thông minh vượt trội đó, ổ cắm điện Dosel DM2219.3M; DM2217.5M… được rất nhiều gia đình Việt tin dùng không chỉ trong mùa dịch COVID-19 này, mà trước đó có nhiều gia đình tin dùng”, ông In thông tin thêm. Giải quyết nỗi lo thường trực Cầm trên tay ổ cắm điện kéo dài Dosel, chị Diệu Lam (Mễ Trì, Hà Nội) cho biết: “Con gái tôi năm nay được 2 tuổi, bé rất hiếu động nên tôi rất sợ, ở nhà ổ cắm điện, phích cắm điện tôi đã phải buộc hoặc treo lên cao nhưng vẫn sợ con với tới. Tình cờ được biết đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, nên tôi đã đặt mua ổ cắm Dosel kiêm nút bịt. Từ ngày dùng tôi yên tâm hẳn, con có cầm vào ổ điện dù đang cắm cũng không lo con bị điện giật. Sản phẩm chất lượng, an toàn”.

Trong khi đó, chị Hồng Nhung (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ thên: “Mùa dịch COVID-19, các con ở nhà nhiều nên chúng tôi rất lo lắng con sẽ chơi đùa va phải ổ cắm, phích cắm điện trong nhà. Vì lo lắng đó, tôi tìm hiểu trên mạng và được biết đến sản phẩm ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối trên cả nước. Tôi đã đặt mua kèm thêm nút bịt, bây giờ tôi không còn lo lắng khi các con tôi có vô tình va phải ổ cắm điện nữa. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này, cả chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 năm cũng là lý do tôi chọn ổ cắm điện Dosel”. Không chỉ có gia đình chị Lam, chị Nhung mà còn rất nhiều gia đình khác trên khắp cả nước đã tin dùng và lựa chọn ổ cắm điện Dosel để con trẻ được chơi tại nhà trong môi trường an toàn nhất.

Để biết thêm công dụng, chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Website: https://hli.vn/

Hotline: 0963.013.744 or 0242.021.5144 –

Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com

You may also like