Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nhân Hệ sinh thái DP Group là nhà tài trợ chính cuộc thi “tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam”

Hệ sinh thái DP Group là nhà tài trợ chính cuộc thi “tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam”

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các thế hệ học sinh tại Việt Nam, Câu lạc bộ tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam do Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú sáng lập tổ chức cuộc thi tôi yêu toán tổ hợp. Được biết đây là cuộc thi thường niên do Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú và các nhà giáo hàng đầu Việt Nam tổ chức cho các em học sinh vào tháng 3 hàng năm.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú cũng là nhà sáng lập Hệ sinh thái DP Group. Hiện nay đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của hệ sinh thái DP Group. Hệ sinh thái DP Group mang trong mình sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ thực hiện hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, từ đó mang lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn đến năm 2030 là tập đoàn đầu tư công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú xuất thân từ một vùng đất hiếu học của Thanh Hóa. Nền tảng gia đình Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú cũng là một gia đình truyền thống với nhiều thế hệ công tác trong ngành giáo dục. TS Nguyễn Ngọc Tú là cựu học sinh chuyên toán trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Năm 2005, ông đậu thủ khoa 30/30 điểm kỳ thi đại học quốc gia. Ông tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và học chuyên sâu ngành tài chính. Năm 2008 khi còn là sinh viên năm thứ hai đại học, ông đã khởi nghiệp. Sau gần 15 năm khởi nghiệp và 10 năm công tác tác tại các ngân hàng ông đã tích lũy được nhiều kiến thức kinh doanh, quản trị doanh nghiệp … Hiện nay ông Nguyễn Ngọc Tú là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc hệ sinh thái DP Group kinh doanh đa ngành nghề tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Với tình yêu toán học và mong muốn góp phần đào tạo Toán học cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú sáng lập “Câu lạc bộ tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam”. Sau 5 tháng thành lập đã thu hút hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên cả nước tham gia vào câu lạc bộ. Vào tháng 3 năm 2020 Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tú cùng các nhà giáo hàng đầu Việt Nam đã tổ chức kỳ thi “tôi yêu toán tổ hợp” lần thứ nhất thành công tốt đẹp.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, hiện nay “Câu lạc bộ tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam” đã ra thông báo tổ chức cuộc thi tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam lần thứ hai.

Nội dung như sau:

1. Thời gian dự kiến dự thi:

Vòng 1: diễn ra vào tháng 01/2022.

Vòng 2: diễn ra vào tháng 03/2022.

2. Đối tượng dự thi:

Chia làm 2 khối: THCS và THPT.

3. Thời gian đăng ký dự thi:

Dự kiến từ tháng 10/2021 đến hết tháng 12/2021.

4. Hình thức thi:

Các thí sinh dự thi trực tuyến trên phần mềm Ucode.

5. Cơ cấu giải thưởng:

– Tiền mặt

– Giấy chứng nhận

– Huy chương

Câu lạc bộ Tôi yêu toán tổ hợp Việt Nam Nam cố gắng tạo ra những sân chơi bổ ích cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

# Đình Lý

 

You may also like