Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Tiệc Tết niên và tri ân doanh nhân xây dựng Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội

Tiệc Tết niên và tri ân doanh nhân xây dựng Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Hôm nay ngày 16/01/2022 (14/12 ÂL ) CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội long trọng tổ chức sự kiện Tết niên và vinh danh những Doanh nhân có nhiều đóng góp xây dựng CLB, cống hiến cho cộng đồng.

Dù những ngày cuối năm 2021 đầu năm 2022 là khoảng thời gian rất bận rộn của các chủ doanh nghiệp nhưng đa số các Doanh nhân vẫn dành thời gian để tham dự sự kiện Tết niên đông đủ. Tại sự kiện Tết niên, Ông Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã trao kỷ niệm chương cho những Doanh nhân trong CLB có đóng góp, cống hiến xây dựng CLB và phát triển cộng đồng.

Điểm lại một năm qua đã có rất nhiều biến động ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, đặc biệt là tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với nhiều biến chủng mới. Tuy nhiên các Doanh nhân trong CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội vẫn cố gắng thích nghi và kinh doanh tốt trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Tình hình dịch bệnh càng khó khăn thì các Doanh nhân càng đoàn kết giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Số lượng thành viên tham gia CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội ngày càng tăng. Điều đó minh chứng cho sự phát triển mang lại giá trị thiết thực cho các Chủ doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đang kiến tạo ra một sân chơi bổ ích cho các Doanh nhân, Chủ Doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội cũng cho biết, trong năm 2022 sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp hơn nữa để cùng nhau phát triển kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại sự kiện Tết niên 2021 của CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội.

# Tuệ Ngân

You may also like