Trang Chủ Tin Tức Tổng Hợp Bí mật của năng lượng

Bí mật của năng lượng

bởi Doanh Nhân Giao Thương
1. Người có tần số Năng Lượng THẤP hơn Bạn. Họ luôn nghi ngờ bạn, phủ nhận bạn, phán xét bạn, đố kỵ ghen ăn tức ở với bạn, công kích bạn, tìm cách hãm hại bạn, luôn đối đầu với bạn.
2. Người có CÙNG tần số Năng Lượng với Bạn: Họ yêu quý bạn, ghi nhận bạn, tin tưởng bạn, đồng hành và luôn trân trọng bạn.
3. Người có tần số Năng Lượng CAO hơn bạn: Họ thấu hiểu bạn, chấp nhận bạn, bảo vệ bạn, từ bi với bạn và luôn giúp đỡ bạn.
– “Định luật vạn vật hấp dẫn”
– Cái gì giống nhau sẽ hút nhau.
( st )
( Những bài học chia sẻ lại cùng cả nhà. Chúng ta cùng thực hành nhé❤)
1. BẠN KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG TRONG ĐƠN ĐỘC.
Câu chuyện nào kể về những thành công đều nói về những con người hết sức tương trợ lẫn nhau. Ai cũng có tài năng và điều kiện riêng biệt. Hãy làm những gì bạn làm tốt nhất và khích lệ mọi người phát triển trên “đất” của họ.
2. SỰ BỀN CHÍ LUÔN LUÔN THẮNG CUỘC
Nếu không bỏ cuộc, bạn không thể nào thất bại. Khi gặp trở ngại, cố gắng tìm những con đường khác nhau để vượt qua. Hãy lắng nghe những lời đanh thép của Winston Churchill hét lên trong những giờ phút đen tối nhất của nước Anh: “Không bao giờ, không bao giờ và không bao giờ bỏ cuộc.”
3. Mỗi ngày nên dành một chút thời gian để TẬP TRUNG VÀO NỘI TÂM. Có người gọi đó là THIỀN. Hãy lắng nghe những lời thì thầm tận đáy lòng của bạn!
4. Nếu bạn không bằng lòng với bản thân của ngày hôm nay thì đừng mong rằng ngày mai sẽ khác. Hãy thay đổi thái độ, cách nghĩ và cách sống để sớm nhận được những thay đổi mới trong tương lai.
5. Bạn là sản phẩm của những ý nghĩ. Nếu bạn muốn có nhiều hơn những gì bạn nghĩ mình đang sở hữu thì đừng bao giờ tốn thời gian và năng lượng cho những ý nghĩ tiêu cực.
6. Bạn luôn nhận được những gì bạn gửi đi. Nếu bạn muốn được giúp đỡ, trước hết hãy là người luôn sẵn sàng giúp người khác. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp hết lòng mọi người có được những gì họ muốn.
7. Cuộc đời cũng giống như một bộ phim. Bạn là người viết kịch bản. Bạn là nhân vật chính. Bạn là đạo diễn và là nhà phê bình. Rồi phim cũng chấm dứt. Sống không phải để tồn tại, mà sống để làm nên giá trị của cuộc đời. Điều quan trọng là làm sao mỗi ngày trôi qua là những giây phút tuyệt vời nhất. Vì bạn chẳng có gì ngoài những khoảnh khắc của hiện tại.
Chắc chắn, chúng ta còn phải suy gẫm nhiều về những điều trên. Tôi thích nhất câu nói: ” Sống không phải để tồn tại, mà sống để làm nên giá trị của cuộc đời”.
Mến chúc cả nhà ngày mới an khang, vạn sự cát tường
FB: Thu Anh

You may also like