Trang Chủ Phân Tích Thị Trường Kết nối kinh doanh: Chủ đề “ngành du lịch sống chung với dịch”

Kết nối kinh doanh: Chủ đề “ngành du lịch sống chung với dịch”

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ngày 2/12/2021 vừa qua, Câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện kết nối kinh doanh và bàn luận về chủ đề “ngành du lịch sống chung với dịch”. Sự kiện được tổ chức online qua ứng dụng Zoom.
Tham dự sự kiện có nhiều chủ doanh nghiệp, trong đó đặc biệt có sự góp mặt của các doanh nhân làm về lĩnh vực du lịch.

Nội dung sự kiện gồm:

Phần 1. Các thành viên giới thiệu lĩnh vực đang kinh doanh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Phần 2. Kết nối giao thương

Phần 3. Chủ đề: Doanh nghiệp du lịch sống chung với dịch.

Diễn giả: Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Phó chủ tịch Hội lữ hành Khánh Hòa

Phần 4. Giao lưu kết nối mở, các thành viên tương tác chéo với nhau tùy thích. Kết thúc chương trình.


Doanh nhân Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Phó chủ tịch Hội lữ hành Khánh Hòa là diễn giả chia sẻ nhiều kinh nghiệm về ngành du lịch. Trong đó ngành du lịch thích ứng và sống chung với tình hình dịch covid.
Với giải pháp hộ chiếu vaccines, sẽ giúp ngành du lịch dần dần được khôi phục và đi vào hoạt động trong thời gian tới. Hiện nay việc tiêm chủng cho người dân đã đạt tỷ lệ cao, do đó nâng cao tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Trong bối cảnh nhu cầu đi lại giao thương của các doanh nhân là điều thiết yếu. Chống dịch Covid-19 không có nghĩa rằng “ngăn sông cấm chợ lâu dài” mà phải có giải pháp thích ứng để các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thuận lợi duy trì hoạt động và phát triển. Trong suốt thời gian dài vừa qua, các doanh nghiệp du lịch đã trải qua đêm trường đen tối vì bị dịch covid bao phủ toàn cầu.


Vì vậy, Câu lạc bộ doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện kết nối kinh doanh với chủ đề “ngành du lịch sống chung với dịch” đã thu được nhiều doanh nghiệp quan tâm tham gia. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm vượt qua khó khăn cho nhau.
Được biết câu lạc bộ doanh nhân giao thương tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tuần và hàng tháng với nhiều chủ đề bổ ích cho các chủ doanh nghiệp. Nhiều chủ doanh nghiệp trẻ đã học hỏi được kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước. Câu lạc bộ doanh nhân giao thương là sân chơi bổ ích vừa kết nối giao thương vừa chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia CLB Doanh nhân Giao Thương bằng cách quét mã QR trong thư mời bên dưới 

# Đình Lý

You may also like