Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpBản Tin Văn Hóa - Xã Hội Nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hoa xuất sắc đạt danh hiệu “Mỹ nhân Hoa khôi Doanh nhân thành đạt”.

Nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hoa xuất sắc đạt danh hiệu “Mỹ nhân Hoa khôi Doanh nhân thành đạt”.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Là một người con xứ Thanh đang kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh, Nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hoa (với nghệ danh Phương Hoa) đang hoạt động trong lĩnh vực Showbiz và ngành thời trang đã xuất sắc đạt danh hiệu “Mỹ nhân Hoa khôi Doanh nhân thành đạt”.

Nữ Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hoa (Phương Hoa)

Trong đêm “Gala tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022”, Nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa – CEO Công ty Sự kiện Thời trang đã được xướng tên với danh hiệu “Mỹ nhân Hoa khôi Doanh nhân thành đạt”. Trên khán đài, người phụ nữ có Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn của ngành làm đẹp đang tỏa sáng khiến bao nguời ngưỡng mộ.

Cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc và trò chuyện với Nữ Doanh nhân Phương Hoa là một người thân thiện, hòa đồng và có một tấm lòng nhân ái bao dung. Là một người con xứ Thanh khi chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi lập nghiệp, Doanh nhân trẻ Phương Hoa đã tự tay gây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho riêng mình. Lĩnh vực hoạt động chính của Doanh nhân Phương Hòa là đào tạo cung cấp các MC, ca sĩ, diễn viên – người mẫu cho các đơn vị; cung cấp ban nhạc, nghệ sĩ piano, guitar; tổ chức chương trình thời trang; tổ chức sự kiện khai trương, hội thảo. Doanh nhân Phương Hoa luôn tâm niệm xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong ngành thời trang và thẩm mỹ để góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống.

Ngoài công việc kinh doanh thì nữ Doanh nhân trẻ Phương Hoa còn được biết đến là người có trái tim nhân ái. Doanh nhân Phương Hoa thường xuyên đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, hoạt động từ thiện. Trong thời điểm dịch covid-19 bùng phát, Doanh nhân Phương Hoa đã trực tiếp tham gia nhiều hoạt động tặng quà, tặng khẩu trang, lương thực, thực phẩm hỗ trợ người dân và cộng đồng. Với phương châm sống “Chân – Thiện – Mỹ” hội tụ đủ trong một Nữ Doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Doanh nhân trẻ Phương Hoa luôn lan tỏa và truyền cảm hứng những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

# Leo Robotly

You may also like