Trang Chủ Tin Tức Tổng HợpDoanh Nghiệp Sự kiện họp mặt xúc tiến thương mại của CLB Doanh nhân giao thương TP HCM diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện họp mặt xúc tiến thương mại của CLB Doanh nhân giao thương TP HCM diễn ra thành công tốt đẹp.

bởi Doanh Nhân Giao Thương

Ngày 16/2 vừa qua CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện họp mặt xúc tiến thương mại kết nối giao thương. Đây cũng là dịp gặp mặt đầu năm của các chủ doanh nghiệp sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền dài ngày.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều chủ Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Sự kiện cũng có sự tham dự của ông Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội, bà Lại Thanh Thảo và bà Nguyễn Thị Thu Huyền cùng là Phó chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội. Sự kiện cũng đón tiếp các vị khách là chủ các Doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Tại buổi họp mặt, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường các ngành hàng, chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ … để giúp nhau phát triển. Đặc biệt các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với nhau. Các chủ doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhau tìm kiếm khách hàng, giúp nhau bán hàng. Đối với các giao dịch giữa các thành viên trong CLB thì sẽ được ưu đãi giá cho nhau.

Điểm lại thời gian qua CLB Doanh nhân giao thương TP HCM cũng đã trãi quá nhiều thăng trầm. Trong năm 2021 đó bị ảnh hưởng dịch Covid-19, TP HCM từng bị giãn cách dài ngày. Thời điểm đó CLB Doanh nhân giao thương TP HCM không hoạt offline trực tiếp được, mà chỉ sinh hoạt online. Tình hình chung, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Những với sự nỗ lực và tâm huyết xây dựng CLB, các hội viên đoàn kết cùng vượt qua khó khăn.

Trong quá trình xây dựng CLB Doanh nhân giao thương TP HCM cũng đã có nhiều Doanh nhân đóng góp ý kiến xây dựng, nhiều Chủ doanh nghiệp tài trợ và đồng hành phát triển cùng CLB. Nhân dịp gặp mặt này Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương, Hoa và Thư cảm ơn đến các Doanh nhân và Doanh nghiệp đã tài trợ ủng hộ xây dựng CLB Doanh nhân giao thương TP HCM.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ
Nhà tài trợ vàng
1. Nguyễn Phước Hiền
Cơ sở sản xuất rượu Phước Hiền
Nhà tài trợ bạc
2. Nguyễn Phi Hồng Nguyên
VietPromotion Group
3. Vũ Thái Hiền
Công ty cổ phần CTF
Nhà tài trợ đồng
4. Nguyễn Thị An
Công ty Cổ phần MerryFood
5. Nguyễn Hữu Lộc
Công ty TNHH thương mại và du lịch Thiên Ân
6. Nguyễn Hữu Linh
Công ty bất động sản Golden Land
7. Nguyễn Quỳnh
Công ty OCLI
8. Nguyễn Văn Lâm
Công ty TNHH kiểm soát côn trùng sao việt
9. Thái Văn Toại
Công ty TNHH TM- DVSX Phú An Phát
10. Warren Nguyễn
Công ty TNHH Haduka Việt Nam

Đáng chú ý trong sự kiện họp mặt này là sự góp mặt nhiều Doanh nhân trẻ mang tâm huyết xây dựng CLB và đóng góp cho cộng đồng. Nhiều bạn trẻ chọn TP HCM là nơi khởi nghiệp và đến với CLB Doanh nhân giao thương TP HCM là một cộng đồng giúp nhau kinh doanh. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp vào con đường kinh doanh.

Với tâm huyết xây dựng một cộng đồng giúp nhau kinh doanh, Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp kết nối với nhau. Đây là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nhân trẻ, Doanh nghiệp trẻ.
# Kim Chi

You may also like